Tin tức
26/3 Sắc màu tuổi trẻ trường phổ thông Quốc Tế Việt Nam

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng đến chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, sáng ngày 26/03 liên Đoàn phối hợp với nhà trường PT Quốc Tế Việt Nam long trọng tổ chức hoạt động kỷ niệm bằng các hoạt động giao lưu giữa các khối.

Đến dự buổi khai mạc các hoạt động chào mừng, có Ban Giám Hiệu và toàn thể các thầy cô giáo và các đoàn viên thanh niên trong trường. Các hoạt động nhà trường đã và đang diễn ra các lĩnh vực học tập, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao… Ngay từ đầu tháng 3 tháng thanh niên, đoàn trường đã tổ chức các hoạt động cho đoàn viên thanh niên cùng tham gia.

Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thực sự là sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên sau nhưng giờ học tập chất lượng, đồng thời trang bị cho học sinh kỹ năng sống cơ bản và cần thiết trong việc tổ chức sinh hoạt tập thể.

Hoạt động sáng nay diễn ra với chương trình văn nghệ, thi trình diễn thời trang những trò chơi như nhảy bao bố, kéo co, bóng đá …đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh, đoàn viên thanh niên tạo nên hiệu ứng tốt về ngày thành lập Đoàn.

KĐT Dương Nội – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội -

Điện thoại: 024. 3358.1717 

E-mail: c23quocte@hanoiedu.vn

https://www.facebook.com/quoctevietnam