Planets
Nhiều sinh viên Việt ứng xử kiểu “ao làng”      Học trò TPHCM đưa bảng chữ nổi đi thi quốc tế      Giao lưu chương trình học bổng toàn phần tại BUV      90% phụ huynh châu Á muốn con vào đại học      Quảng Trị: Trao 20 suất học bổng đến học sinh khó khăn, hiếu học

Tỷ giá-Thời tiết

Hanoi Time

Weather Hanoi

Cuộc thi Rung chuông vàng - Lần I

Sau câu hỏi thứ 15 “What has three hands but has one face ?” thì trên sàn thi đấu chỉ còn 2 thí sinh là bạn Nguyễn Quỳnh Chi Lớp 5C và bạn Nguyễn Hà Trang lớp 5C. Bước sang câu 16 bạn Nguyễn Hà Trang đã phải dời sàn thi đấu vì sự nhầm lẫn về từ láy. Vậy là trên sàn thi đấu chỉ còn thí sinh Nguyễn Quỳnh Chi trả lời xuất sắc đến hết câu hỏi thứ 18.
              Đến câu hỏi thứ 19: “Hãy cho biết nhà giáo mẫu mực nào cuối đời Trần đã được nhắc đến trong 4 câu thơ sau :
Muốn cho nước mạnh dân giàu
Tâu vua xin chém bảy đầu mọt dân
Mũ cao áo rộng không cần
Lui về ẩn chốn sơn lâm một mình”.
             Với câu hỏi này bạn Quỳnh Chi đã không trả lời được. Mặc dù không rung được chuông vàng nhưng bạn Quỳnh Chi đã dành được giải thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi rung chuông vàng lần thứ nhất của trường THLD Lômônôxốp và bạn Nguyễn Hà Trang đạt giải Nhì cuộc thi.
             Cuộc thi “Rung chuông vàng” đã khép lại với bao niềm vui và sự nuối tiếc. Đây là một sân chơi bổ ích và lý thú. Chúc các bạn học sinh hãy cố gắng học tập trau dồi kiến thức để dành được nhiều kết quả trong các cuộc thi tiếp theo.
             Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi rung chuông vàng lần thứ nhất của trường THDL Lômônôxốp

Cuộc thi Rung chuông vàng - Lần I                Đặc biệt hết câu hỏi thứ 10 trên sàn thi đấu chỉ còn 5 bạn, được sự cứu trợ nhiệt tình của các thầy cô giáo khối 4,5 bằng trò chơi tung bóng rổ 48 bạn thí sinh được quay lại sàn thi đấu.                 Sau câu hỏi thứ 15 “What has three
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi mail   In trang này   Về đầu trang
  • Cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ 3