Planets
Hà Tĩnh: Nhất quyết phải đưa học sinh quay trở lại trường      Tăng tiết đối phó kỳ thi “hai chung”      Lao đao vì ngoại khóa      Những trăn trở từ một buổi lễ trao học bổng      Thi học kỳ 1 tiểu học: Không gây áp lực cho học sinh

Tỷ giá-Thời tiết

Hanoi Time

Weather Hanoi

LỄ RA TRƯỜNG CỦA HỌC SINH KHỐI 5

Các con yêu quí!

Khi tiếng ve kêu giòn giã và hoa phượng nở đỏ rực sân trường báo hiệu mùa hè đã đến thì cũng là lúc các con phải chia tay mái trường LMNX thân yêu, nơi đã đặt những viên gạch đầu tiên cho lâu đài kiến thức của các con.

Thấm thoắt đã 5 năm dưới mái trường tiểu học – 5 năm với bao kỷ niệm đầy ắp trong trí nhớ tuổi thơ của các con. Nhớ ngày nào các con còn là những cô bé, cậu bé bẽn lẽn ngập ngừng khi được bố mẹ dắt tay đến trường vào lớp 1. Rồi mái trường xa lạ đã trở nên thân quen với các con bởi những giọng nói dịu dàng, ấm áp của các thầy cô, bởi từng bữa ăn giấc ngủ mà các cô bác đã chăm sóc các con như mẹ hiền. Biết bao kỉ niệmđẹp đã đến với tuổi ấu thơ của các con dưới mái trường này. Chắc các con còn nhớ những buỏi đi chơi dã ngoại, những lần cắm trại, những ngày vui tết Trung thu các con cùng bố mẹ bày mâm ngũ quả, những bài aerobic sôi động, những màn thời trang ngộ nghĩnh, những trận kéo co cười như nắc nẻ mà vấn không phân thắn bại. Rồi thu qua đông tới những đợt rét căm căm, những trận mưa xối xả, và mùa xuân đã đến tới những cây bàng vừa hôm nào còn trơ những cành khẳng khiu giờ đã trổ dầy lá non xanh mướt xoè rộng che nắng cho các con, cây phượng vĩ khoác trên mình tấm áo choàng đỏ thắm nhắc nhở các con hãy nhớ mãi mái trường này.

Học giỏi, chăm ngoan, năng động, tự tin là những điều tốt đẹp mà các con đã có được dưới mái trường LMNX thân yêu. Truyền thống nhà trường đã được xây dựng từ chính các con, những lứa học trò ngoan, học giỏi và tự tin làm rạng rỡ truyền thống của nhà trường. Dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo các con dần lớn khôn. Mái trường không còn là nơi xa lạ với các con tất cả đã trở thành gia đình thứ hai của chúng mình, “ Cô và mẹ là hai cô giáo, mẹ và cô ấy hai mẹ hiền”. Ngày mai các thầy cô giáo sẽ rất nhớ những cô bé xinh xắn, những cậu bé hiếu động dễ thương. Mái trường này vẫn dõi theo từng bước đi của các con.

Trong giờ phút chia tay đầy lưu luyến này, cô xin thay mặt nhà trường chúc các con học sinh lớp 5 như những cánh chim non thật nhiều sức mạnh để bay vào bầu trờ mới. Chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi để mãi mãi xứng đáng là học sinh Lômônôxốp – nơi đã giúp các con tạo dựng và nuôi dưỡng những ước mơ của lứa tuổi thần tiên.

Tạm biệt các con - những học sinh thân yêu của Trường THDL LMNX, những chủ nhân tương lai của đất nước. Rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón các con ở phía trước. Một lần nữa cô chúc các con có sức khoẻ tốt để phát huy truyền thống của nhà trường, mãi mãi xứng đáng với tên gọi “Học sinh Lomonoxop”.

Kính chúc các quý vị đại biểu dồi dào sức khoẻ và hạnh phúc. Xin trân trọng cảm ơn!

Tháng 05 năm 2011

LỄ RA TRƯỜNG CỦA HỌC SINH KHỐI 5           Các con yêu quí!              Khi tiếng ve kêu giòn giã và hoa phượng nở đỏ rực sân trường báo hiệu mùa hè đã đến thì cũng là lúc các con phải chia tay mái trường LMNX thân yêu, nơi đã đặt những viên gạch đầu tiên cho lâu đài kiến thức của
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi mail   In trang này   Về đầu trang
  • Câu lạc bộ Võ thuật Khối 2