Tìm kiếm  Tìm kiếm nâng cao
Cơ sở vật chất
Khu bể bơi và phòng tập đa năng mới

Với phương châm “ Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người”, HĐQT Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (sau đây gọi tắt là VIS) đã đầu tư xây dựng bể bơi và phòng tập đa năng trong nhà để rèn luyện sức khỏe cho học sinh của hệ thống trường (từ mầm non, tiểu học Lômônôxốp tới THCS, THPT tại trường VIS).

Sân trường những ngày cuối năm 2015

" Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà
Vài lời cung chúc tân niên mới
Vạn sự an khang vạn sự lành."

Qua một năm 2015 đầy phấn đấu và nỗ lực của Thầy và trò, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã dành được những thành quả đáng khích lệ trong công cuộc Dạy và học.

Năm Ất Mùi 2015 sắp qua đi, hòa chung không khí chuẩn bị đón mùa xuân Bính Thìn 2015 mới. Chúc các con học sinh và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Cám ơn các thầy cô giáo đã đoàn kết, tâm huyết vì học sinh và nhà Trường. Chúc các thầy cô giáo một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và an lành!

Hoàn thiện hệ thống giáo dục thể chất của Trường: Khu bể bơi và nhà đa năng

     Ngày 18/9/2015, Hội đồng quản trị trường thống nhất bên cạnh việc sớm hoàn thiện 02 khối học, sân tập trung toàn trường, đã quyết định triển khai Khu bể bơi và nhà đa năng với diện tích trên 3.680m2, cụ thể:

- Các hạng mục gồm:

+ Bể bốn mùa kết hợp phòng tập gym và cafe trên tầng 2;
+ Suối lười, bể vầy;
+ Nhà đa năng.

- Thời gian triển khai trong tháng 9/2015 để đưa vào sử dụng trong tháng 3/2016.

     Trân trọng thông báo./.

[ THƯ NGỎ] Về định hướng giáo dục của Trường VIS trong 5 năm từ năm 2015-2020

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ VIỆT NAM (VIS)

THƯ NGỎ

(Về định hướng giáo dục của Trường trong 5 năm từ năm 2015-2020)

Kính thưa các Quý phụ huynh!

   Lời đầu tiên Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam xin gửi tới các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe và thành đạt.

     Cùng một hệ thống giáo dục khép kín từ mầm non, tiểu học, cấp 2 và 3, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đảm nhận việc đào tạo chương trình cấp 2 và 3, với nhiệm vụ cụ thể là tiếp nhận các học sinh hoàn thành chương trình tiểu học tại Trường tiểu học Lômônôxốp.

     Với quyết tâm tạo dựng niềm tin và trở thành địa chỉ tin cậy đối với phụ huynh học sinh, với sự quản lý và điều hành của nhà giáo Dương Ngọc Bảo, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi (chuyên cấp 2 của Hà Đông), cùng với một đội ngũ giáo viên gạo cội, cây đa, cây đề của quận Hà đông về trực tiếp giảng dạy như cô giáo Bùi Thị Phượng giáo viên Ngữ văn, cô giáo Nguyễn Thị Thủy giáo viên toán, Phạm Thị Thanh Diễm giáo viên Toán, Nguyễn Thu Thảo giáo viên văn, Phạm Thị Bích Liên giáo viên ngoại ngữ…. Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam trong năm học 2014-2015 đã đạt được một số thành quả nhất định, cụ thể:

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam - Hệ thống sân bóng đá chất lượng cao

Nằm trong hệ thống giáo dục thể chất khép kín, bao gồm: sân bóng đá, bóng rổ, nhà thể chất với bể bơi bốn mùa, các phòng tập đa năng…

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam trân trọng mời bạn tới trải nghiệm sân bóng đá mới - Minh Kiệt chất lượng cao, lần đầu tiên được đầu tư một cách hoàn chỉnh tại Hà Nội.

Một số hình ảnh mới về cơ sở vật chất và cây xanh của trường PTQT Việt Nam

Trường PTQT Việt Nam (VIS) nằm trong KĐT mới Dương Nội – p.Dương Nội – q.Hà Đông – Hà Nội.

Với diện tích 36.000 m2 của trường, sau hơn 3 năm xây dựng và hoạt động, trường đã hoàn thành giai đoạn 2 với 2 tòa nhà 5 tầng, dãy nhà 2 tầng với chức năng hiệu bộ, các phòng chức năng, các phòng học tiện nghi, khu nhà bếp hình trụ hiện đại, sạch sẽ và thông thoáng, cùng với 15.000m2 sân chơi, bãi cỏ và cây xanh.

Giới thiệu về trường Quốc tế Việt Nam năm học 2014-2015

GIỚI THIỆU

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT NAM (CẤP THCS)

Vietnam International School

* Văn phòng tại Trường Tiểu học Lômônôxốp

Đ/C: Đường Mễ Trì – Nam Từ Liêm – HN.            Đ/T: 04.3785.2628

* Văn phòng tại Trường Quốc tế Việt Nam

Đ/C: KĐT Dương Nội – Hà Đông – HN                 Đ/T: 04. 3358.1717

Với một hệ thống trường chuẩn cho từng cấp học từ Mẫu giáo - Tiểu học - THCS - THPT, nhằm xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có sức khỏe - có đạo đức - có tri thức - tự tin - sáng tạo. Mỗi cấp học được học trong một môi trường riêng biệt, không gian đẹp, thoáng mát, rộng rãi và hiện đại, tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện.

Trường THCS được kế thừa sự phát triển và trưởng thành của Trường Tiểu học Lômônôxốp - đây là một địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh học sinh trong nhiều năm qua.

Cơ sở vật chất của VIS giai đoạn 2

"Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học sinh đang trưởng thành, lớn lên."

- Gôlôbôlin -

Hình ảnh tổng thể cảnh quan nhà trường

Giới thiệu về trường Phổ thông Quốc Tế Việt Nam.

CSVC của VIS tại Dương Nội, Hà Đông

    Dự án ” Xây dựng Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (VIS) tại Dương Nội, Hà Đông” là một dự án xây dựng mới theo Giấy chứng nhận đầu tư số 03121000305 ngày 08/07/2008 UBND tỉnh Hà Tây (nay là Hà Nội) với chủ đầu tư là HĐQT trường VIS, đơn vị thiết kế dự án là công ty CP tư vấn đầu tư và phát triển kiến trúc IDEA. Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam được xây dựng theo chuẩn Quốc tế, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong số các trường dân lập cao cấp hiện có ở Hà Nội.

Tin mới
Đọc nhiều nhất
Trang chủ |Đặt VIS là trang chủ|Tuyển dụng|Liên hệ
Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam - Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội - Số điện thoại: 04. 3358.1717
© Copyright 2008 VIS, All right reserved Contact us - Thông tin trường
® VIS giữ bản quyền nội dung trên website này.
Tài khoản: 1410206022574 - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Mỹ Đình