[ THƯ NGỎ] Về định hướng giáo dục của Trường VIS trong 5 năm từ năm 2015-2020

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ VIỆT NAM (VIS)

THƯ NGỎ

(Về định hướng giáo dục của Trường trong 5 năm từ năm 2015-2020)

Kính thưa các Quý phụ huynh!

Lời đầu tiên Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam xin gửi tới các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Cùng một hệ thống giáo dục khép kín từ mầm non, tiểu học, cấp 2 và 3, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đảm nhận việc đào tạo chương trình cấp 2 và 3, với nhiệm vụ cụ thể là tiếp nhận các học sinh hoàn thành chương trình tiểu học tại Trường tiểu học Lômônôxốp.

Với quyết tâm tạo dựng niềm tin và trở thành địa chỉ tin cậy đối với phụ huynh học sinh, với sự quản lý và điều hành của nhà giáo Dương Ngọc Bảo, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi (chuyên cấp 2 của Hà Đông), cùng với một đội ngũ giáo viên gạo cội, cây đa, cây đề của quận Hà đông về trực tiếp giảng dạy như cô giáo Bùi Thị Phượng giáo viên Ngữ văn, cô giáo Nguyễn Thị Thủy giáo viên toán, Phạm Thị Thanh Diễm giáo viên Toán, Nguyễn Thu Thảo giáo viên văn, Phạm Thị Bích Liên giáo viên ngoại ngữ…. Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam trong năm học 2014-2015 đã đạt được một số thành quả nhất định, cụ thể:

Giới thiệu về trường Quốc tế Việt Nam năm học 2014-2015

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT NAM (CẤP THCS)

Vietnam International School

* Văn phòng tại Trường Tiểu học Lômônôxốp

Đ/C: Đường Mễ Trì – Nam Từ Liêm – HN.            Đ/T: 04.3785.2628

* Văn phòng tại Trường Quốc tế Việt Nam

Đ/C: KĐT Dương Nội – Hà Đông – HN                 Đ/T: 04. 3358.1717

Với một hệ thống trường chuẩn cho từng cấp học từ Mẫu giáo - Tiểu học - THCS - THPT, nhằm xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có sức khỏe - có đạo đức - có tri thức - tự tin - sáng tạo. Mỗi cấp học được học trong một môi trường riêng biệt, không gian đẹp, thoáng mát, rộng rãi và hiện đại, tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện.

Trường THCS được kế thừa sự phát triển và trưởng thành của Trường Tiểu học Lômônôxốp - đây là một địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh học sinh trong nhiều năm qua.

Giới thiệu về trường Phổ thông Quốc Tế Việt Nam.

• [ THƯ NGỎ] Về định hướng giáo dục của Trường VIS trong 5 năm từ năm 2015-2020
  • Giới thiệu về trường Quốc tế Việt Nam năm học 2014-2015
  • Giới thiệu về trường Phổ thông Quốc Tế Việt Nam.