Tìm kiếm  Tìm kiếm nâng cao
Giáo viên
Phần mềm "Công thức và tính toán" (Equation And Calculation 3.0)
DownLoad

Tác giả: Thầy giáo Phạm Bá Hưng
Trường THCS Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội


Mọi yêu cầu và ý kiến xin liên hệ:
Tel: 0989.83.85.69
Mail: PhamBaHung68@yahoo.com, PhamBaHung68@gmail.com
Mail: "PhamBaHung68@yahoo.com"; "PhamBaHung68@gmail.com"

Các chức năng chính của phần mềm:
1. Soạn thảo rất nhanh các biểu thức Toán ngay trong WORD bằng cách chỉ dùng bàn phím(gõ các mã lệnh ngắn gọn dễ nhớ ngay trong WORD);
Những bí mật để thành công trong cuộc sống

Nếu một học trò hỏi Thầy Cô: "Thưa Thầy/Cô, điều gì dẫn đến thành công trong cuộc sống?", Thầy Cô sẽ trả lời ra sao?

RichardSt. John - một chuyên gia phân tích, từng được một nữ sinh trung học hỏi như vậy, và ông ta ...không biết trả lời. Sau đó, để trả lời được câu hỏi này, ông đã bỏ ra 7 năm trời để tiến hành 500 cuộc phỏng vấn với nhiều người thuộc mọi ngành nghề. Và đây là đoạn video clip trình bày những tổng kết của ông.

Một người thành công trong cuộc sống có phải vì anh ta thông minh? vì gặp may mắn? Không đúng!

Đoạn clip dài 3 phút sẽ dẫn dắt chúng ta qua 8 điều bí mật để đi đến thành công trong cuộc sống:

10 LỜI KHUYÊN ĐỂ CÓ MỘT GIỜ HỌC TỐT
Dưới đây là 10 lời khuyên giúp giáo viên điều khiển một giờ học thành công. Những lời khuyên có thể giúp giáo viên giảm được những tình huống sư phạm và không bị gián đoạn tiết học bởi những học sinh gây rối.


1. Đặt nội quy ngay từ đầu Nhiều giáo viên thường mắc lỗi bắt đầu một năm học mới với kế hoạch cho các quy tắc rất lỏng lẻo. HS nhanh chóng nắm bắt được các tình huống trong mỗi giờ học và nhận ra những gì chúng sẽ được cho phép, những lỗi nào được bỏ qua. Một khi GV “lờ” đi những sự quậy phá hoặc những nguyên tắc trong lớp học không đủ mạnh để chấn chỉnh, dập tắt các trò nghịch ngợm thì rất khó để bắt đầu hay tiếp tục điều khiển lớp tốt hơn. Vì vậy ngay từ đầu, GV phải đề ra nội quy rõ ràng và tuân thủ nó.

2. Công bằng là chìa khoá

Những chỉ dẫn giúp người học tham gia giờ học thảo luận hiệu quả

Với vai trò là giáo viên, bạn có nhiệm vụ rèn luyện cho học sinh của mình những kỹ năng sống. Trong đó, trình bày ý kiến và thuyết phục người khác chính là những kỹ năng quan trọng mà bạn có thể giúp học sinh có được thông qua các tiết học thảo luận.

Dưới đây là những hướng dẫn mà giáo viên có thể sử dụng để giúp học sinh hoặc sinh viên của mình có được những kỹ năng cần thiết và thái độ tích cực khi tham gia thảo luận. Mục tiêu của chúng ta là các buổi học được tổ chức theo phương pháp thảo luận sẽ thành công. Bạn hãy cho học sinh hay sinh viên của bạn những lời khuyên dưới đây:

- Tham gia vào giờ học thảo luận là điều cần thiết trong lớp học, giúp các em nhanh chóng hiểu bài, tự tin trong lúc nói và rèn luyện tư duy phân tích. Quan trọng hơn, giờ học có thảo luận sẽ giúp các em tạo dựng các mối quan hệ tích cực giữa những bạn cùng lớp với nhau; giúp các em trình bày ý kiến riêng của mình.

Theo các nghiên cứu về sự phát triển của con người, chúng ta sẽ ngày càng giỏi hơn nếu chúng ta đối mặt với thử thách. Đương nhiên, trình bày ý kiến, thuyết phục người khác chính là những thử thách cần thiết cho mọi người.

Giới thiệu phương pháp học tập và đọc tích cực SQ3R

Mô tả:

Có rất nhiều người trong chúng ta không thể nhớ nổi nội dung của một cuốn sách, một bài báo, một tài liệu cần thiết cho công việc của mình. Chúng ta quên béng mất nội dung của tài liệu chỉ sau vài giờ đồng hồ đọc chúng.

Chính do quá trình quên nhanh chóng các nội dung quan trọng này, chúng ta thường không thể kết nối kiến thức, không thể thành công trong các kỳ thi và không thể hoàn thành tốt công việc của chính bản thân mình.

Image

Nguyên nhân:

 • Phần mềm "Công thức và tính toán" (Equation And Calculation 3.0)
 • Những bí mật để thành công trong cuộc sống
 • 10 LỜI KHUYÊN ĐỂ CÓ MỘT GIỜ HỌC TỐT
 • Những chỉ dẫn giúp người học tham gia giờ học thảo luận hiệu quả
 • Giới thiệu phương pháp học tập và đọc tích cực SQ3R
 • Tin mới
  Đọc nhiều nhất
  Trang chủ |Đặt VIS là trang chủ|Tuyển dụng|Liên hệ
  Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam - Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội - Số điện thoại: 04. 3358.1717
  © Copyright 2008 VIS, All right reserved Contact us - Thông tin trường
  ® VIS giữ bản quyền nội dung trên website này.
  Tài khoản: 1410206022574 - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Mỹ Đình