23/12/2016 04:09
Vui Lễ Giáng Sinh 2016 cùng học sinh Trường PTQT Việt Nam

Theo truyền thống, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam tổ chức chương trình “Vui Giáng sinh – Merry christmas”. Với mong muốn đem lại cho các con học sinh một sân chơi bổ ích và lý thú, để các con năng động, sáng tạo, phát huy được năng lực tự tổ chức, thể hiện bản thân, đặc biệt trang bị cho các con những kiến thức về văn hóa năm châu. Qua đó, các con tự tin hội nhập quốc tế, đồng thời mang đến cho các con một Giáng sinh thật vui, ấm áp và ý nghĩa.

Chương trình Noel phong phú, sôi động với các tiết mục văn nghệ của các lớp. Trò chơi “Rung chuông vàng” với chủ đề tìm hiều về ngày noel và nhiều câu hỏi về Lịch sử, Địa lý, Văn học, Toán học, Vật lý, Anh văn… bên cạnh đó là các câu hỏi liên quan đến thực tế cuộc sống. Chương trình “Rung chuông vàng” đã được học sinh hăng hái tham gia và trả lời được rất nhiều câu hỏi. Phần trả lời câu đố “Vui cùng ông già noel” và các trò chơi “Hứng bóng”, “Thử tài đoán vật”, “ném vòng”, “kéo co”,… tạo không khí vui nhộn và được học sinh hào hứng tham gia.

Buổi chiều, các lớp tập trung tại sân bóng của trường để tham gia cổ vũ các trận giao hữu bóng đá quyết liệt giữa các lớp, các “cầu thủ nhí” đã cống hiến cho thầy cô và khán giả những pha bóng đầy kịch tính và đẹp mắt.

Học sinh trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã có một Giáng sinh vui vẻ để chuẩn bị cho một học kỳ mới đầy hứng khởi.

Vui Lễ Giáng Sinh 2016 cùng học sinh Trường PTQT Việt Nam Theo truyền thống, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam tổ chức chương trình “Vui Giáng sinh – Merry christmas”. Với mong muốn đem lại cho các con học sinh một sân chơi bổ ích và lý thú, để các con năng động, sáng tạo, phát huy được năng lực tự tổ chức,
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi mail   In trang này   Về đầu trang
  • Lễ Bế giảng năm học 2016-2017
  • Trao thưởng học sinh có thành tích tốt trong kỳ thi IOE năm 2017