22/05/2017 05:16
Lễ Bế giảng năm học 2016-2017

Mùa hè đã trở lại trên những đốm phượng hồng, trong ánh nắng rực rỡ và hương trái cây thơm ngát, tỏa khắp ngôi trường này. Kết thúc một năm dạy và học miệt mài của thầy trò nhà trường, là khởi đầu cho chuỗi ngày nghỉ ngơi, vui chơi đầy phấn khích. Đây cũng là lúc thầy trò Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.
Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2016 – 2017 nhằm đánh giá những việc đã làm được và những việc chưa làm được của thầy - trò của trường trong thời gian qua, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong năm học tiếp theo, với phương châm “Tất cả vì đàn em thân yêu” tạo cho các em học sinh có niềm tin “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”.

Với các em học sinh, mùa hè không chỉ là mùa của vui chơi mà còn là mùa của sự chia tay, đặc biệt là đối với lớp 12. Các em sẽ chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè và cả tuổi học trò đầy ắp kỷ niệm để bước vào một chặng đường mới, khó khăn hơn nhưng cũng giúp các em trưởng thành hơn.

Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ vui khỏe, bổ ích. Chúc các em lớp 12 đạt kết quả tốt trong kỳ thi quốc gia sắp tới.

Lễ Bế giảng năm học 2016-2017 Mùa hè đã trở lại trên những đốm phượng hồng, trong ánh nắng rực rỡ và hương trái cây thơm ngát, tỏa khắp ngôi trường này. Kết thúc một năm dạy và học miệt mài của thầy trò nhà trường, là khởi đầu cho chuỗi ngày nghỉ ngơi, vui chơi đầy phấn khích. Đây
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi mail   In trang này   Về đầu trang
  • Trao thưởng học sinh có thành tích tốt trong kỳ thi IOE năm 2017
  • Dã ngoại tại khu du lịch Đảo Đá Xanh - Phú Thọ năm 2017