Lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2016-2017

Học kì I năm học 2016-2017 vừa kết thúc, trong nửa chặng đường vừa qua mặc dù nhà trường ban đầu đã gặp những khó khăn, nhưng với tinh thần quyết tâm xây dựng trường PTQT Việt Nam trở thành trường có chất lượng. Cán bộ giáo viên và nhân viên vì học sinh của trường đã đoàn kết nhất trí thi đua dạy tốt học tốt. Với nhiệm vụ trọng tâm tăng cường nề nếp kỉ cương, chú trọng giáo dục đạo đức lối sống qua các tiết học, qua các hoạt động thiết thực hiệu quả phù hợp với đặc điểm của trường. Đổi mới hoạt động giáo dục của trường để rèn luyện học sinh có đạo đức tốt, học giỏi, và có ý thức, thái độ lao động tốt. Những thay đổi đó đã tạo nên những thành công nhất định trong học kỳ vừa qua.

Ngày 28/12/2016, nhà trường đã long trọng tổ chức Lế Sơ kết học kỳ 1 năm học 2016-2017 để tổng kết lại những thành quả đã đạt được.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

Mở đầu chương trình là hai tiết mục văn nghệ của lớp 6 và lớp 7

Các thành phần đại biểu tham dự Lễ Sơ kết học kì 1

Cô Dương Ngọc Bảo - Hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn Sơ kết học kì 1

Cô Nguyễn Thị Hồng - Phó hiệu trưởng - đọc quyết định khen thưởng cho học sinh có thành tích cao trong học tập

Các vị đại biểu trao quà cho học sinh có thành tích cao về học tập trong học kì 1

Cuối buổi lễ là các phần trò chơi vui nhộn dành cho học sinh toàn trường

Lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2016-2017      Học kì I năm học 2016-2017 vừa kết thúc, trong nửa chặng đường vừa qua mặc dù nhà trường  ban đầu  đã gặp những khó khăn, nhưng với tinh thần quyết tâm xây dựng trường PTQT Việt Nam trở thành trường có chất lượng. Cán bộ giáo viên và nhân viên vì
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi mail   In trang này   Về đầu trang
  • Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018
  • Thông báo tuyển dụng giáo viên môn Tiếng Anh