Tin tức
Giáng sinh ấm áp với học sinh Trường Quốc Tế

Đến hẹn lại lên, hàng năm đến cuối tháng 12 khi gió đông thổi về trên từng con phố bài hát “Jinge bell” lại ngân vang như báo hiệu mùa giáng sinh đến gần. Dù đã đón rất nhiều mùa Giáng Sinh nhưng mỗi lần ngày ấy về học sinh trường Phổ Thông Quốc Tế lại mang trong mình nhiều cảm xúc.

Những năm của thế kỷ trước Lễ Giáng Sinh chỉ xuất hiện ở các nước Châu Âu, những năm gần đây thì Giáng Sinh đã xuất hiện trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Theo thông lệ thì ngày này chỉ diễn ra vào đêm 24 là ngày chúa Giêsu ra đời nên các tín đồ Thiên Chúa Giáo trên khắp thế giới đều hân hoan đổ về các nhà thờ hát vang những bài thánh ca để chào mừng sự kiện đặc biệt này. Việt Nam là một đất nước có rất nhiều tôn giáo khác nhau nhưng vào ngày này không khí chào đón Giáng sinh diễn ra rất tưng bừng và náo nhiệt ở khắp mọi nơi trải dài từ Nam ra Bắc. Mọi người rất háo hức chào đón sự kiện này nhất là các em học sinh.

Với mong muốn đem lại cho các con ngày lễ ấm áp và ý nghĩa, Trường Quốc Tế tạo nên sân chơi lý thú để các con thỏa sức sáng tạo và phát huy năng lực thể hiện bản thân. Đặc biệt giúp các con trang bị những kiến thức về văn hóa trên toàn cầu. Qua đó các con tự tin và hội nhập với quốc tế;

Các em học sinh cùng tham gia trang trí đón Noel rất háo hức với chương trình Lễ hội Giáng sinh năm nay của nhà trường. Minishow và bữa tiệc nho nhỏ tại Trường Quốc Tế với các em thực sự rất vui và ý nghĩa. Nhiều em chia sẻ, mong nếu có dịp những chương trình Noel của trường về sau sẽ kéo dài hơn nữa. Trong ngày lễ, một ông già Noel đặc biệt của QT cũng đã lên trao quà tặng cho các em.

gian hàng của các con

gian hàng khối lớp

háo hức với gian hàng mình trong lễ hội

giao lưu các khối trong trường

Vui với đội hình của lớp

Lễ Giáng sinh tổ chức tại Trường QT không có tiệc tùng rầm rộ nhưng đã mang đến cho các em trọn vẹn ý nghĩa, tinh thần của ngày lễ, mang đến niềm vui, tiếng cười và những cơ hội gắn kết yêu thương…. Đồng thời chương trình cũng giúp các em thoải mái thư giãn sau những ngày căng thẳng sách vở.

 

KĐT Dương Nội – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội -

Điện thoại: 024. 3358.1717 

E-mail: c23quocte@hanoiedu.vn

https://www.facebook.com/quoctevietnam