Giao lưu Festival Tiếng Anh quận Hà Đông năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu hội nhập và phát triển, trường PT Quốc Tế Việt Nam đã rất chú trọng tới việc giảng dạy ngoại ngữ. Ở bộ môn này, học sinh được phát triển cả bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và được rèn sự tự tin trong giao tiếp.

Chính vì vậy, trong đội tuyển tham dự FESTIVAL Tiếng Anh cấp quận do Phòng GD&ĐT Hà Đông tổ chức dù đa phần là học sinh lớp 6 nhưng các em đã thể hiện rất xúc động một câu chuyện đậm chất nhân văn về tình anh em, tình bạn, tình thầy trò. Sự tự tin của các em đã mang về giải nhất cho nhà trường. Đây là một thành tích đáng ghi nhận và biểu dương. Điều đó càng khẳng định hơn nữa định hướng phát triển của nhà trường là đúng đắn. Nhà trường đang dần từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình.

Các thành viên tam dự Hội thi

Các thành viên tham dự Hội thi

Ông Nguyễn Vinh Tâm - CT. HĐQT - trao thưởng các phần quà của nhà trường cho đội văn nghệ