Tin tức
Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng phấn khởi kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Ngày 31/8/2017, thầy và trò trường PT Quốc tế Việt Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Đây là năm học thứ 6 nhà trường triển khai công tác dạy và học trên ngôi trường mới, trong Khu đô thị mới phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường có nhiều đổi mới, nhiều thuận lợi: Được sự quan tâm chu đáo của HĐQT tích cực đầu tư xây dựng CSVC đã hoàn thành xong giai đoạn 2: Sân bóng đá, bể bơi, vườn thực hành đã hoàn thiện đạt chuẩn quốc tế và đã được đưa vào sử dụng. Các phòng học rộng, thoáng mát, trang bị điều hòa và các thiết bị phục vụ cho giảng dạy. Có phòng ăn, phòng nghỉ bán trú có thầy cô trông coi nghiêm túc. Có hệ thống xe đưa đón học sinh trên khắp các tuyến phố Hà Nội theo yêu cầu của CMHS.

Năm học mới đã chính thức được bắt đầu, một năm học tràn đầy hy vọng, thầy trò trường PT Quốc tế Việt Nam sẽ phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Cụ thể là: 

+ Cấp THPT : Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 100% và 100% học sinh đỗ vào các trường cao đẳng, đại học.
+ Cấp THCS: 85% học sinh đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi, xuất sắc. Nhiều em tham dự các kì thi do PGD&ĐT tổ chức đã đạt giải cao như: Thi Tiếng Anh trên mạng có 04 em đi thi thì 01 em đạt giải nhất, 01 em đạt giải nhì, 02 em giải khuyến khích; thi giao lưu HSG cấp quận đạt giải ba môn Toán, môn Tiếng Anh và một số giải khuyến khích...
Những thành tích ấy sẽ là động lực giúp thầy trò nhà trường xây dựng một ngôi trường phát triển vững mạnh.

Bên cạnh đó là đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn vững vàng, trách nhiệm, tận tâm với học sinh, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, cùng với đó là đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo, thành thạo ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Đặc biệt hơn cả là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc CMHS nhà trường cả về vật chất và tinh thần đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để nhà trường ngày càng phát triển.

Năm học mới này, để đáp lại sự quan tâm của HĐQT, cũng như đặt  niềm tin ở CMHS, thầy cô và trò nhà trường xin quyết tâm xây dựng thật tốt nền nếp kỉ cương dạy và học. Đối với CB, GV phải nâng cao tính chủ động, sáng tạo, tận tâm, hết lòng vì học sinh, phải đổi mới toàn diện phương pháp giảng dạy, đổi mới việc kiểm tra, đánh giá để phù hợp với xu thế thi cử hiện nay. Đối với học sinh, thầy cô và nhà trường phải rèn luyện cho các em tính tự chủ, tự quản, tính tự giác, tự tin trong mọi hoạt động, rèn kỹ năng sống, rèn sức khỏe cho các em,…để dần dần đưa nhà trường thực sự là địa chỉ đáng tin cậy trong lòng nhân dân thủ đô nói chung và nhân dân phường Dương Nội, Hà Đông nói riêng.

KĐT Dương Nội – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội -

Điện thoại: 024. 3358.1717 

E-mail: c23quocte@hanoiedu.vn

https://www.facebook.com/quoctevietnam