Tin tức
Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 tại trường PT Quốc Tế

Cùng hòa mình vào niềm vui chung kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trên toàn thế giới, hôm nay, Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam tưng bừng tổ chức trương trình đặc biệt và ý nghĩa tuyên dương cô giáo và các em học sinh nữ có thành tích suất sắc.

Qua chương trình kỷ niệm 8/3 tất cả các em học sinh đều thể hiện những tình cảm, được trao gửi những lời yêu thương và dành sự quan tâm đặc biệt hơn tới những người phụ nữ tuyệt vời nhất của các em.

Chương trình mở đầu với những lời chúc tốt đẹp nhất mà Ban Giám Hiệu nhà trường gửi tới các bố, các mẹ, các thầy giáo và cô giáo nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Và sau lời phát biểu khai mạc đại diện phụ huynh học sinh và các em học sinh đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các bà, các mẹ các cô, những người luôn dành cho chúng con những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Một chương trình văn nghệ đặc biệt cũng được dày công chuẩn bị để gửi tặng các bà, các mẹ, và các cô qua những lời ca tiếng hát mang âm hưởng tha thiết về tình mẹ. Những lẵng hoa, quà tặng chúc mừng cũng được gửi tới các lớp học dành tặng các cô giáo và các em học sinh nữ;

Xin kính chúc quý phụ huynh, các thầy cô và đặc biệt là các bà các mẹ, các cô giáo luôn mạnh khỏe hạnh phúc và sẽ có thật nhiều niềm vui trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

KĐT Dương Nội – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội -

Điện thoại: 024. 3358.1717 

E-mail: c23quocte@hanoiedu.vn

https://www.facebook.com/quoctevietnam