Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức KHỞI ĐỘNG THÁNG 11 – TRI ÂN THẦY CÔ

KHỞI ĐỘNG THÁNG 11 – TRI ÂN THẦY CÔ

09/11/2020 - 9:21 Tin tức, Tin tức & Sự kiện bởi VIS Marketing
Tháng 11 gợi bao niềm thương nhớ, bao kỷ niệm về mái trường, thầy cô đã dìu dắt chúng ta, những người bạn cùng nhau chơi đùa, học tập lại ùa về

Bởi vậy, đây là khoảng thời gian để các VISers cùng tìm về những kí ức đẹp, bày tỏ lòng biết ơn, cùng thầy cô xây đắp những chân trời mới.

Hướng đến ngày 20/11, VIS tiếp tục thi đua Dạy tốt – Học tốt. Trong tháng này, VISers các lớp đang tất bật chuẩn bị các tập san, vẽ trang trí sản phẩm chào mừng ngày 20/11; và đặc biệt, các con cũng đang cùng nhau thi đua dành thật nhiều điểm 10 để dâng tặng các thầy cô giáo.

Cũng trong tuần này, các thầy cô giáo trong trường sẽ có nhiều tiết thao giảng, chuyên đề nhằm nâng cao chuyên môn và chia sẻ nhiều ý tưởng để các thầy cô sẽ có nhiều bài giảng hấp dẫn và thú vị hơn

Cùng chuẩn bị một tâm hồn đẹp, lời yêu thương ngọt ngào để sẵn sàng trao gửi, chuẩn bị cho những sự kiện sắp tới VISers nhé!