Trang chủ Tin tức & Sự kiện Lễ Khai Giảng năm học 2019-2020

Lễ Khai Giảng năm học 2019-2020

04/09/2019 - 12:00 Sự kiện, Tin tức & Sự kiện bởi Truyền thông VIS

Cùng với không khí tưng bừng bước vào năm học mới của cả nước, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (VIS) đã chính thức tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2019-2020 vào buổi sáng ngày 04/09/2019.

Trong không khí buổi sáng mát dịu, năm học mới này cũng là năm học mà VIS triển khai mạnh mẽ hơn nữa, thiết thực hơn nữa để phát huy 12 giá trị cốt lõi của VISers, đồng thời, cũng là những nỗ lực để VIS trở thành “người bạn đồng hành” của VISers và các bậc cha mẹ. Với mục tiêu lấy các VISers là trung tâm, một năm học mà các thầy cô, cán bộ nhân viên của VIS sẽ cống hiến hết sức mình mỗi ngày để không ngừng sáng tạo, đổi mới, tìm kiếm và hoàn thiện những phương thức giáo dục thực sự phù hợp cho các VISers.

Mà trên hết, là những tình cảm chân thành, là những yêu thương đong đầy, từ những điều giản dị như nhiều cha mẹ đã dành thời gian tới tham dự cùng các con, rồi việc các thầy cô cũng tham gia các hoạt động như những người bạn của các con, hay như tiết mục văn nghệ bế mạc Lễ Khai Giảng, cơn mưa phùn bất chợt, rồi trở nên nặng hạt hơn, dù cô Hiệu trưởng đã lo lắng cho sức khỏe của các VISers, cố gắng để nhắc cả đội văn nghệ rời sân khấu, nhưng dường như “lửa nhiệt tình” vẫn còn đang cháy khiến cho cả các VISers cũng như các thầy cô vẫn tiếp tục biểu diễn  đến khi kết thúc cùng những tràng pháo tay đầy xúc động.

Bởi đó sẽ là tinh thần của VIS, tinh thần của VISers, tinh thần của một năm học mới hứa hẹn sẽ đầy nỗ lực và giữ “lửa nhiệt tình” không ngừng để đạt những thành tích! Và chúc các VISers của chúng ta sẽ dành những vinh quang, hoàn thiện và phát huy hệ giá trị cốt lõi một cách tốt nhất cho năm học mới 2019-2020 nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top