Trang chủ Tuyển dụng Thông báo tuyển dụng Quản lý Tiểu học

Thông báo tuyển dụng Quản lý Tiểu học

02/03/2019 - 10:45 Tuyển dụng bởi Truyền thông VIS

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam thông báo tuyển nhân sự khối Tiểu học năm học 2018 -2019.

Vị trí tuyển:

Quản lý cấp Tiểu học (số lượng:1)

1. Mô tả công việc:
  • Quản lý chung khối tiểu học: Chương trình Bộ Giáo dục, Chương trình Quốc tế và các hoạt động của cấp tiểu học.
  • Xây dựng Kế hoạch năm học theo yêu cầu của lãnh đạo nhà trường và Phòng Giáo dục.
  • Công tác hành chính: Tất cả các công việc liên quan đến hành chính như: thông báo, thư từ liên lạc với phụ huynh, các kỳ họp phụ huynh, các sự kiện tổ chức của cấp Tiểu học. Tổ chức hướng dẫn và quản lý nề nếp của học sinh. Tiếp nhận và xử lý các văn bản của Phòng – Sở – Bộ giáo dục liên quan đến hoạt động của cấp học.
  • Công tác giáo vụ: Quản lý Hồ sơ chuyên môn cấp tiểu học; Giám sát thực hiện Thời khóa biểu, chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện các kỳ thi trong năm học theo yêu cầu của Phòng Giáo dục và Ban lãnh đạo.
  • Công tác nhân sự: thực hiện phân công nhân sự cấp tiểu học, quản lý về chất lượng giảng dạy của các khối học. Tổ chức dự giờ, đánh giá kết quả của giáo viên.
  • Tham gia các cuộc họp chuyên môn Tiểu học của Phòng Giáo dục quận Hà Đông.
  • Thực hiện các báo cáo tuần, học kỳ, cuối năm học theo yêu cầu của Phòng – Sở.
  • Thực hiện các nhiệm vụ định hướng và phát triển cấp Tiểu học theo yêu cầu của Hội đồng quản trị.
  1. Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp đại học Sư phạm, Đại học Thủ Đô chuyên ngành Giáo dục Tiểu học trở lên.
  • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Kỹ năng lãnh đạo, quản lý, lập kế hoạch
  • Kỹ năng giao tiếp hiệu quả
  • Chịu được áp lực trong công việc
  • Sử dụng thành thạo vi tính (Word, Excel, Powerpoint), internet và các công cụ phục vụ công việc.
  • Có văn bằng chứng chỉ về quản lý.
  1. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
  • Đơn xin dự tuyển
  • Sơ yếu lí lịch
  • Giấy khám sức khỏe
  • Chứng minh nhân dân bản photo
  • Bằng cấp có liên quan (công chứng)
  1. Phương thức tuyển dụng

Phỏng vấn nhận hồ sơ trực tiếp

1. Chế độ
  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo luật Lao động khi được ký hợp đồng chính thức.
  • Lương thỏa thuận
  • Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6.
  1. Thời gian nộp hồ sơ
  • Thời gian nhận hồ sơ 15/01/2019 đến 30/04/2019. Nhận hồ sơ trực tiếp tại văn phòng nhà trường hoặc qua email: [email protected]
  • Thời gian thi tuyển: Liên tục trong thời gian tiếp nhận hồ sơ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với văn phòng trường 024 3358 1717.