Trang chủ Góc Phụ huynh [THÔNG BÁO] Về việc cho học sinh nghỉ học do diễn biến phức tạp của virut Corona gây ra

15/02/2020 - 4:23 Góc Phụ huynh, Sự kiện, Thông báo, Tin tức & Sự kiện bởi Truyền thông VIS
Kính gửi Quý Phụ huynh,

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam trân trọng thông báo về việc cho học sinh nghỉ học do diễn biến phức tạp của virut Corona gây ra như sau:
  •  Toàn bộ học sinh trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam, các cấp học Tiểu học, THCS và THPT được tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/2/2020 đến hết ngày 29/2/2020.‼️
  • Nhà trường sẽ tiếp tục giám sát, theo dõi và báo cáo kịp thời các liên quan đến dịch bệnh, tổ chức các buổi tổng vệ sinh, khử trùng trường lớp theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Sở Giáo dục Hà Nội.
  • Ban Giám hiệu sẽ tổ chức, phân công giáo viên hướng dẫn học sinh ôn tập kiến thức tại nhà trong thời gian nghỉ.
Các lớp hành trang vào lớp 1, lịch phỏng vấn tuyển sinh thay đổi thời gian sẽ được các bộ phận liên quan liên hệ tới các Cha Mẹ đã đăng ký.
Việc ôn tập kiến thức tại nhà, Quý Phụ huynh cùng các con học sinh liên hệ với giáo viên chủ nhiệm để cập nhật thông tin cụ thể.

Trân trọng,
Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (VIS).