Trang chủ Chính sách tài chính THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỂN KHAI DẠY HỌC TRỰC TUYẾN VÀ HỖ TRỢ HỌC PHÍ

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỂN KHAI DẠY HỌC TRỰC TUYẾN VÀ HỖ TRỢ HỌC PHÍ

19/02/2021 - 2:00 Chính sách tài chính, Sự kiện, Tin tức, Tin tức & Sự kiện bởi VIS Marketing
THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG
Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam,
Căn cứ công văn số 460/UBND-KGVX của UBND Thành phố Hà Nội ngày 15/02/2021 về việc cho học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, từ ngày 17/02/2021 (sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu) đến ngày 28/02/2021.
Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam triển khai thực hiện công tác dạy và học trực tuyến cụ thể như sau:
1. Từ ngày 18/02/2021, Học sinh toàn trường tạm dừng đến trường; học sinh học các CLB sau giờ học chính khóa: bóng rổ, bóng đá, võ, piano, guitar, cờ vua, thanh nhạc, nhảy hiện đại, hội họa sáng tạo, thiết kế thời trang nghỉ học đến hết 28/2/2021.
Nhà trường bắt đầu thực hiện triển khai chương trình giáo dục trực tuyến. Giáo viên chủ nhiệm sẽ gửi kế hoạch học tập và thời khóa biểu chi tiết tới PHHS theo từng đơn vị lớp.
2. Văn phòng Nhà trường luôn đảm bảo cán bộ, nhân viên luôn sẵn sàng để tiếp đón Phụ huynh học sinh. Nếu cần thông tin từ Nhà trường, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ theo số hotline: 08.5858.1717
Kính chúc Quý Phụ huynh và Học sinh một năm mới Tân Sửu bình an và hạnh phúc.
Trân trọng cảm ơn sự đồng hành và thấu hiểu của Quý Phụ huynh!