Trang chủ Tin tức & Sự kiện TƯNG BỪNG NGÀY 20 – 11 TẠI VIS

TƯNG BỪNG NGÀY 20 – 11 TẠI VIS

23/11/2020 - 10:15 Tin tức, Tin tức & Sự kiện bởi Visedu Admin
Hòa chung không khí của cả nước, đúng 8h sáng ngày 19/11/2010, VIS long trọng tổ chức Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

TƯNG BỪNG NGÀY 20 – 11 TẠI VIS

Mỗi năm qua đi, lại một lần 20 – 11 đến, nhưng thầy trò VIS vẫn vẹn nguyên cảm giác bồi hồi, hạnh phúc. Nghe bài diễn văn khai mạc của cô Hiệu trưởng, dường như ai cũng lắng lại và cảm nhận trọn vẹn hơn ý nghĩa của ngày 20 – 11, ngày tri ân các thầy cô giáo.

Luôn bám sát và quan tâm tới các phong trào hoạt động của trường, Hội đồng quản trị và Ban Cha mẹ học sinh đã đến dự và gửi tới các thầy cô những lời cảm ơn vì sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của thầy trò VIS.

Sau gần một tháng triển khai phong trào thi đua, hôm nay với những thành tích trong học tập và rèn luyện, cùng lời ca tiếng hát đã thay lời tri ân của các em gửi tới các thầy cô giáo kính yêu.

Buổi lễ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 dường như thêm nhiều cảm xúc hơn khi chính các VISERS đã tận tay trao những bó hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo của mình.

Một ngày 20 – 11 trọn vẹn và thật ý nghĩa, khiến ta thêm yêu VIS hơn – ngôi nhà lớn của chúng ta!