Trang chủ Thông báo tuyển sinh TUYỂN NGANG CÁC LỚP TỪ TIỂU HỌC TỚI THPT

TUYỂN NGANG CÁC LỚP TỪ TIỂU HỌC TỚI THPT

07/10/2021 - 1:51 Thông báo tuyển sinh, Tin tức, Tin tức & Sự kiện, Tuyển sinh bởi VIS Marketing

TUYỂN NGANG TẠI VIS CÁC LỚP từ Tiểu học tới THPT
👥👥 Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học sinh từ khối 1 đến khối 12, có nguyện vọng theo học tại trường (yêu cầu đối với học sinh học tối thiểu hết HK1 tại trường cũ)

Đăng ký dự tuyển online tại: https://forms.gle/mapzsMm4mvy1NnPX8
Tiểu học: Lớp 1,2,3,4,5
Trung học cơ sở: Lớp 6,7,8,9
Trung học phổ thông: Lớp 10,11,12

Địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Là đơn vị cung cấp nền giáo dục cùng với môi trường học tập chất lượng cao đồng thời đảm bảo mang đến nền tảng giáo dục tiên tiến toàn diện.
Phương pháp giảng dạy kết hợp song song giữa chương trình cơ bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo với hệ song ngữ tiệm cận quốc tế giúp học sinh phát triển toàn diện về tri thức, khả năng tư duy và kỹ năng sống của một công dân toàn cầu.
👩‍ Đội ngũ giáo viên trẻ, giáo viên có nhiều kinh nghiệm tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên ngành sư phạm, Giáo viên tiếng anh chuẩn bản ngữ nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc.
👩‍ Nhà trường luôn là cầu nối thường xuyên phối hợp, liên lạc chặt chẽ với cha mẹ học sinh.

Thời gian: Diễn ra liên tục trong năm học

Để được tư vấn thông tin chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ PHÒNG TUYỂN SINH VIS
Hotline: 0899.306.024
Email: [email protected]