Trang chủ Góc Phụ huynh VIS – THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

VIS – THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

VIS thông báo tuyển sinh từ bậc Tiểu học đến hết Trung học phổ thông năm học 2021 – 2022.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

Vis tuyển sinh các cấp từ Tiểu học tới bậc phổ thông theo cả hai hình thức trực tuyến và nộp hồ sơ trực tiếp tại

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam, Hệ thống giáo dục Liên cấp Tiểu học, THCS, THPT phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội (Đối diện cổng chính Aeon Hà Đông)

Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký Tuyển sinh trực tuyến tại https://forms.gle/mapzsMm4mvy1NnPX8

𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐨̂̉ 𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐓𝐞̂́ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 (𝐕𝐈𝐒) là hệ thống trường liên cấp gồm: Tiểu học, THCS và THPT.
Tầm nhìn và sứ mệnh của VIS là đơn vị cung cấp giáo dục chất lượng cao đồng thời đảm bảo mang đến nền tảng giáo dục tiên tiến toàn diện.
Chương trình học của các cấp bám sát khung chương trình đào tạo cơ bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm đảm bảo kiến thức học thuật nền tảng của mỗi học sinh.
Song song với chương trình cơ bản, nhà trường triển khai hệ song ngữ tiệm cận quốc tế, hệ STEM dành cho khối THCS giúp học sinh phát triển toàn diện về tri thức, khả năng tư duy và kỹ năng sống của một công dân toàn cầu.
Cơ hội học tập tại ngôi trường Xanh – Sạch – Thoáng đãng phía Tây Thành phố:
✅Vị trí địa lý thuận tiện, Không gian được thiết kế mở, hướng tới môi trường xanh – sạch – đẹp. Cơ sở vật chất được trang bị các trang thiết bị cơ bản: bể bơi, sân bóng đều đạt tiêu chuẩn.
✅Trường học có đầy đủ các dịch vụ xe tuyến, bán trú, ăn trưa, y tế học đường…
✅Đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như trau dồi kiến thức củng cố chuyên môn kịp thời theo xu hướng để mang lại những giá trị và nền tảng kiến thức tốt nhất, luôn ưu tiên phát triển và chú trọng từng học sinh với phương châm: Lấy học sinh là trung tâm để các bạn được phát triển một cách toàn diện nhất.
Hiện nay, VIS triển khai 2 Hệ đào tạo: Hệ Cơ bản và Hệ Nâng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các em học sinh có những định hướng khác nhau như chọn thi đại học trong nước hay đi du học. Và trường luôn ưu tiên xét học bạ cho đầu cấp THCS và THPT
HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH TUYỂN SINH
Bước 1: Kính mời Ba Mẹ đăng ký thông tin tuyển sinh TRỰC TUYẾN thông qua link: https://bitly.com.vn/vb2x31
Bước 2: Chia sẻ nguyện vọng và định hướng của gia đình; Lắng nghe tư vấn từ cán bộ tuyển sinh và định hướng của Ban đào tạo;
Bước 3: Dự tuyển và nhận kết quả các vòng xét tuyển;
Bước 4: Nhận Thông báo nhập học tương ứng với hệ xét tuyển;
Bước 5: Thực hiện theo hướng dẫn/hỗ trợ của cán bộ tuyển sinh tại thông báo nhập học.
BIỂU PHÍ DÀNH CHO CÁC CẤP TIỂU HỌC, THCS,THPT