Trang chủ Tin tức & Sự kiện VISers tập luyện Nghi thức Đội

VISers tập luyện Nghi thức Đội

18/11/2020 - 4:02 Tin tức & Sự kiện bởi VIS Marketing

Tại VIS, phong trào Đội luôn được nhà trường quan tâm và triển khai đầy đủ, tạo môi trường học đường thân thiện, tích cực và lành mạnh;  thể hiện rõ nét hơn vai trò của công tác Đội đối với giáo dục toàn diện.

Thông qua việc tập luyện Nghi thức Đội, các VISers sẽ thêm tự hào và gắn bó với tổ chức Đội, nỗ lực phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Tham gia Nghi thức Đội thường xuyên, các VISers sẽ rèn được tính kỉ luật, hình thành thói quen, nề nếp tốt cho các VISer.

Bên cạnh đó, Nghi thức Đội cũng góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, Học sinh tích cực” tại VIS.