Thư ngỏ

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam – VIS (Viet Nam International School) chính thức đi vào hoạt động tại Khu đô thị Dương Nội năm 2012 với người sáng lập và đặt nền móng đầu tiên là ông Nguyễn Vinh Tâm (Nguyên chủ tịch HĐQT Trường Tiểu học Lô-mô-nô-xốp, Mễ Trì Hạ).

Bằng tâm huyết, tình yêu trẻ và kinh nghiệm nhiều năm quản lý, định hướng giáo dục cho đa dạng loại hình giáo dục như Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, ông cùng ban điều hành đã, đang và tiếp tục tạo dựng, khẳng định thương hiệu “VIS – Trường Việt Nam – Hội nhập Quốc tế”.

Vượt lên những khó khăn về hạ tầng và vị trí trong khu vực, Trường VIS đã từng bước khẳng định vị trí và chất lượng giảng dạy của mình. Tiếp bước với những thành tích đạt được của cấp THCS – THPT, nhà trường tiếp tục mở rộng thêm cấp Tiểu học với hai hệ: Cơ bản & Nâng cao.

Mục tiêu hàng đầu của Hệ thống Giáo dục VIS là quan tâm, chú trọng đến đào tạo kỹ năng mềm cho học sinh, định hướng giáo dục toàn diện theo chương trình mới và đem đến cho các con học sinh niềm vui, niềm hứng khởi mỗi khi đến trường.

Phương châm “Học mà chơi, chơi mà học” luôn được áp dụng linh hoạt trong mỗi giờ lên lớp khiến mỗi ngày đến trường của các con đều là một ngày học tập hăng say – vui chơi bổ ích.

Hệ thống Giáo dục VIS đã ươm mầm khơi dậy nhiều tài năng đạt thành tích cao thuộc cấp Quận, cấp Quốc gia. Đội ngũ giáo viên với bề dày kinh nghiệm, có nhiều thành tích, năng động, sáng tạo và luôn cháy bỏng nhiệt huyết sẽ là lựa chọn tin cậy của các bậc phụ huynh và của các con học sinh.

CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH ĐẾN VỚI ĐẠI GIA ĐÌNH VIS

TM Hội đồng Quản trị
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Vinh Tâm

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.