Chương trình trung học phổ thông

Chương trình
trung học phổ thông

Chương trình xây dựng theo hướng "tối ưu hóa" tăng thời lượng tiết học ở những môn học trọng tâm giúp học sinh tự tin hoàn thành tốt những yêu cầu khảo thí do Bộ GD&ĐT Việt Nam quy định.


Kết quả học tập và bằng cấp được Bộ GD&ĐT công nhận và cấp phát, có giá trị ngang bằng với bằng cấp của các trường công lập hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Chương trình học theo hướng phân hóa, lựa chọn môn/ tổ hợp môn học, giúp học sinh được lựa chọn học tập những môn học yêu thích, gần với định hướng nghề nghiệp. Đảm bảo khung chương trình của bộ giáo dục và đào tạo, bồi dưỡng, tăng cường các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.

Xây dựng và phát triển những phẩm chất, năng lực, ý thức và nhân cách công dân; kỹ năng lựa chọn trường học, nghề nghiệp phù hợp với năng lực,sở thích, điều kiện và hoàn cảnh của bản thân; kỹ năng thích ứng trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Tăng cường chuỗi hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp giúp học sinh hình thành và phát triển các năng lực thích ứng cuộc sống, với các điều kiện sống, học tập và làm việc khác nhau; thích ứng với những thay đổi của xã hội hiện đại, có khả năng tổ chức cuộc sống, công việc và quản lí bản thân, trở thành người công dân có ích.

Hoạt động học đường

Y tế học đường

Y tế học đường

Học sinh được phát triển trong môi trường học tập thân thiện, an toàn với hệ thống chăm sóc y tế học đường.

Thực đơn dinh dưỡng

Thực đơn dinh dưỡng

Bữa ăn tại trường cung cấp năng lượng chính để các em học sinh có thể học tập.

Hỗ trợ học tập

Hỗ trợ học tập

Mỗi cá nhân được thúc đẩy để phát triển thông qua khám phá niềm đam mê.

Đưa đón học sinh

Đưa đón học sinh

Hệ thống xe buýt của nhà trường sẽ tập trung đưa đón tại một số điểm cố định theo tuyến trên địa bàn các quận, huyện.

Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa 1
Hoạt động ngoại khóa 2
Hoạt động ngoại khóa 3
Hoạt động ngoại khóa 4

Câu hỏi thường gặp

Sau giờ học trên lớp, học sinh tại VIS có thể tham gia vào các CLB học thuật (CLB Lập trình sáng tạo, CLB Tiếng Anh), CLB năng khiếu nghệ thuật (CLB Hội họa, CLB Âm nhạc, CLB Múa,..). Đặc biệt, với lợi thế sân bóng đá và bể bơi nằm trong khuôn viên trường mà các CLB Thể thao (CLB Bóng đá, CLB Bóng rổ, CLB Bơi,...) cũng vô cùng phát triển.

Phụ huynh học sinh đóng học phí theo năm học sẽ được giảm 5% học phí, đóng theo kỳ giảm 2.5% học phí (với điều kiện chưa hưởng bất kỳ chương trình hỗ trợ học phí nào của nhà trường). Tuy nhiên, tiền ăn và tiền bán trú vẫn phải đóng hàng tháng dựa trên số ngày ăn thực tế của học sinh.

Mỗi năm học, nhà trường sẽ có những chế độ hỗ trợ học phí khác nhau. Ngoài ra, trong năm học, nhà trường cũng có các học bổng dành cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Phụ huynh liên hệ hotline 0899.306.024 - 085.858.1717 để được tư vấn chi tiết hơn.

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.

×
Số zalo vis