CÙNG VIS ĐẨY LÙI COVID-19

04/05/2023 250 lượt xem Tin tức VIS
Theo bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 19/4 của Bộ Y tế cho biết, tính đến thời điểm ngày hôm qua, Việt Nam có 2.159 ca mắc mới, tiếp tục đà tăng của các ngày trước đó.
Trước tình hình diễn biến dịch bệnh như vậy, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam yêu cầu học sinh, cũng như cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường ĐEO KHẨU TRANG trong suốt quá trình học tập và làm việc tại trường.
Đồng thời, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường phải tuân thủ 2K (Khẩu trang – Khử khuẩn) theo khuyến cáo mới nhất của Bộ Y tế. Đối với những em học sinh có biểu hiện COVID-19 phải kịp thời báo ngay cho GVCN, cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe để kịp thời cách ly nếu dương tính với virus SARS-CoV-2 khi test nhanh hoặc test PCR.