TIẾT HỌC CÔNG NGHỆ: EM LÀM BIỂN BÁO GIAO THÔNG

22/03/2023 2728 lượt xem Tin tức giáo dục
Hôm nay (17/03), trong tiết công nghệ của các em học sinh lớp 3A1 đã sử dụng đồ tái chế từ ống hút và đĩa dùng 1 lần để làm biển báo giao thông. Qua trí tưởng tượng sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của cô giáo và các học sinh đã trở thành những biển báo giao thông, biển tín hiệu đèn, cột đèn giao thông vốn đã rất thân thuộc trên con đường các em học sinh đi học.
Cách làm này đã tận dụng được nguồn nguyên vật liệu qua sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Những đồ dùng bắt mắt, độc đáo, an toàn, phù hợp với lứa tuổi kích thích sự phát triển vận động, tư duy sáng tạo của các em. Đây chính là thành quả từ sự lao động sáng tạo, giúp các em có hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức, hạn chế rác thải nhựa trong học tập và sinh hoạt hằng ngày. Dưới đây là một số hình ảnh của tiết học: