CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH CÙNG VISERS

09/05/2023 261 lượt xem Tin tức VIS
Hiện tại, nhà trường cũng lên kế hoạch tổ chức kiểm tra, rà soát các biện pháp, trang thiết bị phòng, chống dịch bệnh tại trường. Đồng thời, tổ chức thực hiện nghiêm các biện pháp, đặc biệt là thực hiện 2K (khẩu trang và khử khuẩn) và tầm soát các trường hợp nghi ngờ ở cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
“Vì một Việt Nam vững vàng và khoẻ mạnh”, và thực hiện nội dung công tác phòng chống dịch COVID-19 của nhà trường, các VISERS rất tuân thủ thông điệp 2K cộng đồng của Bộ Y tế: KHẨU TRANG + KHỬ KHUẨN. Ngoài ra, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã yêu cầu các em học sinh khi đến trường phải đeo khẩu trang và khử khuẩn, sát khuẩn tay trước khi vào trường.
Hy vọng, với tinh thần “chiến đấu” hết mình của các em học sinh tại VIS sẽ góp phần ngăn dịch bệnh gia tăng hoặc bùng phát.