TIẾT MỸ THUẬT: TẬP VẼ CON HƯƠU CAO CỔ

03/08/2023 526 lượt xem Tin tức VIS
 Hôm nay, các con đã có tiết học mỹ thuật đầy thú vị khi được vẽ chú hươu cao cổ theo sự sáng tạo của mình. Dưới sự giúp sức của cô giáo, các con đã thuận lợi vẽ được chú hươu cao cổ cho mình thật đẹp. Cũng trong tiết học, các con được bày tỏ sự yêu mến đối với chú hươu mà mình đã vẽ, qua đó, các con biết yêu thương và biết phải bảo vệ môi trường sống cho động vật nói chung.
 Bên cạnh đó, tiết học mỹ thuật cũng giúp các con có thể phát huy sức sáng tạo, trí tưởng tượng, cũng như tố chất họa sĩ bên trong mình. Hy vọng những bạn “họa sĩ nhí” có thể vẽ thêm thật nhiều bức tranh đẹp hơn nữa để tặng cho gia đình, bố mẹ,… Đồng thời, không ngừng phát triển bản thân mình hơn trong kỳ nghỉ hè cùng VIS