TRUNG THU YÊU THƯƠNG – GỬI NGÀN ĐIỀU ƯỚC

18/09/2024 73 lượt xem Tin tức VIS
Trung thu năm nay ở VIS thật khác biệt, không sân khấu, không múa lân, không chị Hằng chú Cuội nhưng vẫn ngập tràn sự yêu thương và niềm vui từ nụ cười con trẻ. Mùa trăng năm nay toàn bộ các em học sinh của VIS đã cùng tham gia quyên góp ủng hộ cho đồng bào khó khăn, sẵn sàng chia sẻ một phần bánh kẹo, một phần quà nhỏ của mình tới trẻ em các nơi đang chịu ảnh hưởng của bão.
Vì thế liên hoan trung thu của các em cũng thật đơn giản, chỉ một chút bánh kẹo, trái cây và chiếc bảng được vẽ những nét phấn đầy màu sắc cũng đã đủ để các em có những kỉ niệm hết sức đáng nhớ cùng thầy cô, bạn bè và ba mẹ.
VIS mong rằng mùa trăng năm tới trẻ em cả nước được bình an, không còn thiên tai bão lũ để Tết trung thu thực sự là ngày đoàn viên đúng nghĩa!