VIS TIẾN HÀNH PHUN THUỐC MUỖI TOÀN BỘ TRƯỜNG

30/09/2024 80 lượt xem Tin tức VIS
Thời tiết Hà Nội đang bước vào giai đoạn giao mùa, dịch bệnh và vi khuẩn rất dễ sinh sôi, đặc biệt dịch sốt xuất huyết đang có diễn biến phức tạp trong thành phố.
Đặt sức khỏe của các con học sinh cùng toàn bộ giáo viên, CBNV lên hàng đầu, ngày 27/09 vừa qua, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tiến hành phun thuốc muỗi toàn bộ trường để diệt khuẩn, diệt côn trùng và nhằm đảm bảo vệ sinh, phòng tránh sốt xuất huyết lây lan trong khu vực trường học.
Toàn bộ khuôn viên, phòng học, bếp ăn, phòng bán trú… đã được vệ sinh sạch sẽ thông thoáng sau khi phun thuốc, ba mẹ có thể yên tâm về sức khỏe của các con khi học tập tại trường.
Chúc các con luôn khỏe mạnh, bình an, học tập tốt tại trường và đạt nhiều thành tích rực rỡ trong năm học này!