ẤN TƯỢNG VỚI CHUYẾN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA CÁC CẤP THCS – THPT TẠI “GLORY FARM

09/11/2023 267 lượt xem Tin tức VIS
Với tinh thần “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam luôn tạo sân chơi cho các học sinh được khám phá, tham gia trải nghiệm để biết thêm những kiến thức mới mẻ, những bài học thực tế thông qua các hoạt động trải nghiệm.
Các học sinh cấp THCS – THPT đã có chuyến tham quan thực tế tại 2 địa điểm: Làng văn hoá các dân tộc và nông trại “Glory Farm” ở Sơn Tây, Hà Nội.
Địa điểm đầu tiên, các học sinh đã có chuyến tham quan tới “Làng văn hoá các dân tộc”. Tại đây, các VISERS được tìm hiểu về những nét văn hoá đặc sắc của 54 dân tộc anh em trong cả nước trải dài từ Bắc vào Nam. Việc đan xen học thêm các kiến thức về lịch sử dân tộc vào trong các chuyến đi dã ngoại sẽ giúp chuyến đi ý nghĩa và giúp các học sinh nâng cao nhận thức phát triển bản thân. Tiếp đến là hành trình đi tới nông trại “Glory Farm” với nhiều hoạt động teambuilding vô cùng náo nhiệt. Ở Glory Farm, các em học sinh được tham quan vui chơi như: tham quan mê cung huyền bí, Sasuke Glory, bảo tàng quân sự Glory. Ngoài ra các học sinh THCS – THPT cũng được phát triển các kỹ năng thông qua giới thiệu và tham gia các trò chơi đồng đội và thực tiễn: làm gốm Bát Tràng, nghề điện dân dụng,làm mộc, nghề xây dựng,…
Hy vọng với những kiến thức mới được học từ hoạt động trải nghiệm, VISERS sẽ xây dựng cho mình các kế hoạch cụ thể về học tập và xã hội trong tương lai, sẵn sàng cho hành trình chinh phục tri thức và phát triển sự nghiệp trong thời đại mới.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.