BUỔI GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN CÁC EM HỌC SINH GIỎI THAM DỰ KÌ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA

11/10/2024 42 lượt xem Tin tức VIS
“𝑯𝒊𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒂̀𝒊 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒌𝒉𝒊́ 𝒒𝒖𝒐̂́𝒄 𝒈𝒊𝒂”
Thứ năm vừa qua, Ban Phụ Huynh, Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo trong đội tuyển học sinh giỏi đã có một buổi gặp mặt, động viên các con học sinh tham dự kì thi chọn đổi tuyển quốc gia.
Những cảm xúc yêu thương, những lời tâm tình nhắn nhủ đã được Ban Phụ Huynh, Ban Giám Hiệu cùng các thầy cô giáo gửi tới các con trong buổi gặp mặt.
Hy vọng rằng những kinh nghiệm truyền đạt và tình cảm chân thành ấy sẽ tạo nên động lực và niềm tin cho các con vượt qua kì thi một cách xuất sắc.
Chúc các con bước vào kì thi học sinh giỏi với tâm thế tự tin, vững vàng và cố gắng hết sức, dù kết quả có ra sao các con vẫn sẽ là những hạt giống tràn đầy sức sống của trường ta, thầy cô và nhà trường luôn tự hào về các con.