CHÚC MỪNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI CÁC KỲ THI HỌC SINH GIỎI, GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2021 – 2022

26/05/2022 1018 lượt xem Tin tức VIS

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam vui mừng đón nhận những giải thưởng từ các kỳ thi Học sinh giỏi, Giao lưu học sinh giỏi cấp Quận. Mặc dù vì lí do dịch bệnh, việc học tập không được thuận lợi nhưng vẫn không ngăn được sự nhiệt huyết và nỗ lực của các bạn học sinh. 2 giải nhì, 1 giải ba và 4 giải khuyến khích là những “trái ngọt” mà các bạn đã dành tặng thầy cô, ba mẹ và chính bản thân mình.

 

Thông tin cập nhật chi tiết giải thưởng và các học sinh đạt giải thưởng:

  1. NGUYỄN HỒNG LAM – Lớp 9A1

Học sinh Nguyễn Hồng Lam lớp 9A1 đã xuất sắc đạt giải Nhì môn Tiếng Anh trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quận. Đối với khối THCS, kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận chỉ được tổ chức ở khối 9, vì vậy mức độ cạnh tranh khá lớn, Hồng Lam đã chăm chỉ học tập và nỗ lực hết mình để mang về cho VIS thành tích xuất sắc như vậy.

Nguyễn Hồng Lam – Giải Nhì môn Tiếng Anh kì thi HSG cấp Quận

2. NGUYỄN VÂN BĂNG – Lớp 7A2

Là cô gái nhỏ nhắn nhưng thành tích giải Nhì cuộc thi Giao lưu học sinh giỏi cấp Quận của Vân Băng không hề nhỏ chút nào. Năm học này, ngoài những tiết học Tiếng Anh trên lớp, Vân Băng đã chủ động tự học thêm các lớp online. Sự nỗ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng, chúc mừng Vân Băng.

Nguyễn Vân Băng – Giải Nhì cuộc thi Giao lưu học sinh giỏi cấp Quận môn Tiếng Anh

3. NGUYỄN NGỌC DOANH – Lớp 6A2

Lần đầu tiên tham gia vào một kỳ thì lớn như Giao lưu học sinh giỏi cấp Quận nhưng Ngọc Doanh cũng đã rất bình tĩnh, tự tin và “rinh” về cho bản thân giải Ba môn Tiếng Anh. Hy vọng những năm học tiếp theo ở VIS, Ngọc Doanh sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích lớn hơn nữa.

Nguyễn Ngọc Doanh – Giải Ba cuộc thi Giao lưu HSG cấp Quận môn Tiếng Anh

4. NGUYỄN TRẦN ĐĂNG MINH – Lớp 6A2

Lớp 6A2 là lớp nhỏ nhất khối THCS nhưng lại vô cùng “năng suất” trong việc đạt giải cao khi có bạn Nguyễn Trần Đăng Minh với giải Khuyến khích môn Tiếng Anh kỳ thi Giao lưu học sinh giỏi cấp Quận. Cô giáo Tiếng Anh của lớp 6A2 quả là “mát tay” phải không nào?

Nguyễn Trần Đăng Minh – Giải Khuyến khích cuộc thi Giao lưu HSG cấp Quận môn Tiếng Anh

5. TRẦN QUỐC TUẤN – Lớp 8A2

Là học sinh lớp 8 duy nhất đạt giải trong kỳ thi Giao lưu học sinh giỏi cấp Quận, Quốc Tuấn cảm thấy “hơi ngại” với các bạn nhưng bạn cũng rất vui mừng với thành tích này và hứa với thầy cô sẽ đạt giải cao hơn nữa trong các kỳ thi sắp tới. Chúc Quốc Tuấn sớm thực hiện được lời hứa này nhé!

Trần Quốc Tuấn – Giải Khuyến khích cuộc thi Giao lưu HSG cấp Quận môn Tiếng Anh

6. HOÀNG PHƯỢNG NHI – Lớp 7A2

Phượng Nhi và Vân Băng là đôi bạn thân của lớp 7A2, thật bất ngờ khi cả hai bạn đều có thành tích tốt trong kỳ thi Giao lưu học sinh giỏi cấp Quận lần này. Phượng Nhi không hề thua kém cô bạn thân khi cũng rinh cho mình giải Khuyến khích môn Ngữ Văn. Tình bạn đẹp và sự nỗ lực của cả 2 bạn thật đáng ngưỡng mộ đấy!

Hoàng Phượng Nhi – Giải Khuyến khích cuộc thi Giao lưu HSG cấp Quận môn Ngữ Văn

7. VŨ NHẬT MINH – Lớp 9A1

Trong khi nhiều bạn tại VIS yêu thích môn Tiếng Anh thì Nhật Minh 9A1 lại có niềm đam mê với bộ môn Toán. Năm học cuối cấp này Nhật Minh đã kịp giành giải Khuyến khích môn Toán để làm kỉ niệm. Hy vọng với niềm yêu mến môn Toán và sức học của mình, Nhật Minh sẽ tiếp tục cố gắng ở khối THPT nhé.

Vũ Nhật Minh – Giải Khuyến khích môn Toán kỳ thi HSG cấp Quận

 

Xin chúc mừng tất cả các bạn học sinh, các thầy cô, các bậc phụ huynh với kết quả tốt đẹp này! Hi vọng, từ những bậc thang đầu tiên ngày hôm nay, ước mơ vươn lên chinh phục chân trời kiến thức, tỏa sáng khát vọng và đam mê của tất cả các con sẽ thành hiện thực. Nhà trường mong chờ và tin tưởng vào những bước tiến vững chắc của các con trong các kì thi tiếp theo.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.