BUỔI HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC 2022-2023 TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ VIỆT NAM

14/06/2023 346 lượt xem Tin tức VIS
Một năm học nữa lại qua đi, những trang sách đang dần được khép lại để nhường chỗ cho một mùa hè rạo rực sau kì thi Học kì đang đến. Đấy cũng là lúc, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam tổ chức buổi Họp phụ huynh cuối năm cho toàn khối.
Trong năm học qua, hẳn các phụ huynh cũng cảm nhận được các con đã có nhiều tiến bộ ở trong học tập, lẫn các hoạt động rèn luyện. Đồng thời, rất nhiều em học sinh đạt được nhiều giải thưởng xuất sắc trong các cuộc thi cấp Cụm, Thành phố, Quận,… Đó là minh chứng cho những nỗ lực của các em học sinh, thầy cô giáo và cả phụ huynh trong năm học qua đã gặt hái được quả ngọt. Buổi Họp phụ huynh toàn trường hôm nay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô giáo và cả các vị phụ huynh – những người làm cha, làm mẹ đã chứng kiến con mình dần trưởng thành hơn trong một môi trường giáo dục lành mạnh, hạnh phúc.
Xin kính chúc các vị phụ huynh cùng các em học sinh của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam thật nhiều sức khoẻ. Hy vọng mùa hè tới, các con sẽ được đắm mình và tận hưởng những giây phút thoải mái, thư giãn để sẵn sàng cho năm học tới – sẽ là một năm học đầy thú vị, vui vẻ, tích luỹ được nhiều kiến thức,…

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.