BUỔI HỌP PHỤ HUYNH SƠ KẾT HỌC KỲ I – NĂM HỌC 2023 – 2024

22/02/2024 171 lượt xem Tin tức giáo dục

Thứ 7 (13/1) vừa qua, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tổ chức buổi họp phụ huynh sơ kết Học kỳ I – Năm học 2023 – 2024 nhằm đánh giá kết quả học tập, rèn luyện cũng như việc tham gia các hoạt động của các em học sinh trong học kì I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II.

Với phương châm đẩy mạnh sự kết nối giữa gia đình và Nhà trường, từ đó tạo môi trường giáo dục tốt nhất cho các con. Buổi họp phụ huynh này chính là dịp để giáo viên và phụ huynh, học sinh cùng nhìn lại những kết quả mà các con đã đạt được trong học kì I vừa qua. Đồng thời, thống nhất những biện pháp phối hợp nhằm giáo dục, giúp đỡ các em học sinh đạt được những kết quả học tập và rèn luyện tốt hơn trong học kì II sắp tới.
Thông qua cuộc họp, phụ huynh có thể nắm bắt được lộ trình học tập của con. Bên cạnh đó là tâm tư, nguyện vọng của VISERS để từ đó, phụ huynh sẽ thấu hiểu và động viên con học tập đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian tới.
Kết thúc buổi họp phụ huynh sơ kết Học kỳ I, có thể nói, sự nỗ lực học tập và phấn đấu của các con trong học kỳ vừa qua đã đổi lại được sự hài lòng, niềm tự hào và hạnh phúc của các vị phụ huynh. Đó cũng là niềm vinh dự về những kết quả, những thành công trong sự nghiệp “trồng người” của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới những ý kiến đóng góp của quý phụ huynh trong suốt thời gian vừa qua để giúp Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa. Xin chúc thầy và trò Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam có thêm nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.