CÁC VIS-ERS THAM GIA LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN DO BCH ĐOÀN PHƯỜNG DƯƠNG NỘI TỔ CHỨC

22/03/2023 162 lượt xem Tin tức VIS
Để chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), BCH Đoàn Phường Dương Nội đã tổ chức lớp Cảm tình Đoàn, với sự góp mặt của các em học sinh của 3 trường học: THCS Dương Nội, THCS Lê Quý Đôn (Hà Đông) và Phổ thông Quốc tế Việt Nam.
Buổi học diễn ra thuận lợi, thành công hơn mong đợi. Qua đó, các em học sinh cũng có cơ hội được hiểu biết thêm về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, củng cố phong trào Đoàn và phát triển thanh niên đưa Đoàn ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.
Mặt khác, buổi học cũng giúp cho Chi Đoàn trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam hoàn thiện hơn kế hoạch xây dựng một thế hệ Đoàn viên kế tiếp, để tiếp bước truyền thống của cha ông, xây dựng Đoàn vững mạnh và xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng.