CHRISTMAS IS COMING TO VIS

22/02/2024 159 lượt xem Tin tức VIS
Noel (Lễ Giáng sinh) năm 2023 đang đến rất gần với chúng ta. Hòa chung không khí Giáng Sinh cùng với quan niệm toàn diện hơn về lễ hội và giao thoa văn hóa, trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã tổ chức một buổi lễ hội Noel đi vào chiều sâu, gắn với những hoạt động ý nghĩa cho các con học sinh. Ngay từ những ngày trước đó, các VISERS đã tranh thủ trang trí lớp học về ngày lễ Noel, đồng thời các con cũng không quên ước cho mình những món quà đặc biệt đến từ Ông già Noel. Và hôm nay, các VISERS đã tổ chức tại lớp học mình những bữa tiệc nhỏ cùng nhau để cầu chúc một mùa Giáng Sinh an lành đang đến gần. Việc cùng nhau trang trí lớp học và tổ chức buổi tiệc cùng các hoạt động ý nghĩa trong trường học vừa góp phần giao thoa văn hóa, vừa tạo sân chơi vui nhộn, đồng thời dạy các em học sinh của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam biết quan tâm, sẻ chia và thắp lên ngọn lửa ấm áp của tình yêu thương trong cuộc sống.