CHÚC MỪNG CÁC VIS-ERS ĐÃ ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI KỂ CHUYỆN TIẾNG ANH: “BEING A GREAT TELLER.”

22/03/2023 196 lượt xem Tin tức giáo dục
Cuộc thi Kể chuyện Tiếng Anh: “Being a great teller” được Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam tổ chức được các em học sinh trong trường tham gia nhiệt tình với nhiều bài thi chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng.
️️BGH nhà trường cùng BTC cuộc thi đã đánh giá, xem xét các bài thi dựa trên những tiêu chí, quy định riêng của trường, kết hợp với bình chọn của khán giả để chọn ra những bài thi xuất sắc nhất đạt giải. Dưới đây là giải thưởng cụ thể:
Xin chúc mừng các em học sinh của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã đạt giải trong cuộc thi lần này. Hy vọng, các em vẫn sẽ tiếp tục cố gắng học tập, đồng thời nuôi dưỡng niềm đam mê, nhiệt huyết với môn Tiếng Anh hơn nữa. Một lần nữa, xin được chúc mừng các em.