CHÚC MỪNG CÁC VISERS CẤP TIỂU HỌC XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI “EM VẼ ƯỚC MƠ CỦA EM”

19/02/2024 160 lượt xem Tin tức VIS
Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Em vẽ ước mơ của em” do Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng cùng Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tổ chức lần thứ 15 đã trở thành sân chơi bổ ích và hấp dẫn cho các bạn nhỏ yêu thích hội họa. Cuộc thi không chỉ giúp các em học sinh có thể phát huy tinh thần sáng tạo, thể hiện khả năng bản thân và đam mê của mình, mà còn giúp các em biết ước mơ và sống có hoài bão, từ đó phấn đấu bản thân mình cho ước mơ đó.
Được biết, sau một tháng phát động, cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” đã thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn học sinh trên toàn quốc. Vượt qua gần 170.000 bức tranh, 5 “họa sĩ nhí” đến từ trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã xuất sắc dành được giải Tiềm năng. Xin được chúc mừng các em
Một lần nữa, xin được chúc mừng các “cây cọ nhí” của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam. Hy vọng các em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ của mình, đồng thời không ngừng cố gắng, nỗ lực và phấn đấu để thực hiện hóa được những ước mơ đó.