CHÚC MỪNG CÁC VISERS ĐÃ HOÀN THÀNH TỐT “CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ”

03/08/2023 198 lượt xem Tin tức giáo dục
Tuần vừa qua, các em học sinh của Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam gồm: Nguyễn Ngọc Long (Lớp 4A1); Lê Thanh Tùng (Lớp 4A2); Trần Minh Nam (Lớp 4A2); Nguyễn Bảo An (Lớp 4A2) đã tham dự “Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu nhiên nhi đồng Thành phố” (Lĩnh vực Phần mềm Tin học vòng chung khảo) với tên sản phẩm là: Ứng dụng Translate.
Với mục đích giúp các bạn nhỏ có tự tin hơn khi đi du lịch, học tập ở nước ngoài hay cũng có thể giúp các bạn khơi dậy niềm đam mê với ngoại ngữ, các em học sinh của VIS đã thiết kế và lập trình “Ứng dụng Translate” cho cuộc thi. Bản slide thuyết trình chi tiết, đồng thời sự tự tin của mình và bài thuyết minh chặt chẽ, rõ ràng,… đã giúp các em học sinh của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam được Ban giám khảo, các đối thủ đánh giá cao sản phẩm của mình từ tính ứng dụng đến tính logic. Một lần nữa, xin được chúc mừng các em học sinh đã có phần trình bày xuất sắc với sản phẩm của mình.