CHÚC MỪNG CÔ GIÁO VŨ THỊ THANH HUYỀN ĐÃ HOÀN THÀNH TIẾT DẠY MÔN TOÁN TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2023 – 2024

22/02/2024 184 lượt xem Tin tức giáo dục
Sáng nay (20/12), cô Vũ Thị Thanh Huyền – Giáo viên trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam cấp Tiểu học là đại diện tiếp theo của Nhà trường tham gia giảng dạy tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2023 – 2024. Bằng tất cả sự tâm huyết, niềm say mê và sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng nghiệp, sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Thanh Huyền đã có một tiết dạy sôi nổi, tạo sự hứng thú, giúp các con học sinh lớp 3A10 – trường Tiểu học Phú La – Hà Đông có thể ghi nhớ kiến thức bài học “Số lớn gấp mấy lần số bé” được lâu hơn. Đồng thời, với các hình thức tương tác đa dạng, tiết dạy của cô Thanh Huyền đã phát huy được tính chủ động, tích cực của các con học sinh trong việc tư duy, thực hành và vận dụng kiến thức vào đời sống thực tế. Nhờ đó, tiết dạy của cô được Hội đồng BGK đánh giá đạt hiệu quả cao, tạo được tâm lý thoải mái, hào hứng cho các con học sinh. Chúc mừng thành công và sự nỗ lực của cô Thanh Huyền cùng các giáo viên trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam. Xin chúc cô giáo sẽ đạt thành tích tốt và thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người” của mình.