CHÚC MỪNG GIÁO VIÊN VIS ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ CẤP QUẬN NĂM HỌC 2023-2024

22/02/2024 244 lượt xem Tin tức giáo dục
Không chỉ học sinh của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi lớn nhỏ, mà đội ngũ giáo viên của Nhà trường cũng luôn không ngừng trau dồi chuyên môn, khẳng định năng lực và chất lượng giảng dạy.
Vượt qua rất nhiều bài dự thi, các cô giáo của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã xuất sắc giành được giải thưởng tại cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử cấp Quận năm học 2023-2024”.
Xin được chúc mừng:
???? Cô giáo Vũ Thị Thanh Huyền – Giáo viên cấp Tiểu học
???? Cô giáo Lô thị Diệu Bình – Giáo viên cấp Tiểu học
???? Cô giáo Nguyễn Khánh Huyền – Giáo viên cấp Tiểu học
???? Cô giáo Bùi Linh Giang – Giáo viên cấp THCS
???? Môn Ngữ Văn nhóm tác giả:
– Cô giáo Bùi Thị Phượng
– Cô giáo Trịnh Thùy Linh
– Cô giáo Bùi Thiên Hương
???? Môn Khoa học tự nhiên nhóm tác giả:
– Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Loan
– Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thảo
– Cô giáo Phạm Thị Thu Hương
Một lần nữa, xin chúc mừng các cô đã giành được những giải thưởng xứng đáng với sự nỗ lực và tâm huyết của mình. Chúc các cô luôn vững tay chèo trong sự nghiệp lái đò tri thức của mình.