CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

20/10/2023 127 lượt xem Tin tức VIS
 Sự xuất hiện của những người phụ nữ quanh ta chính là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng đến thế giới này. Ngày 20/10 không chỉ là một ngày đặc biệt để tôn vinh sự hy sinh của các Bà, các Mẹ, mà còn là dịp chúng ta thể hiện lòng biết ơn và tình cảm đối với họ.
 Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam gửi những lời chúc yêu thương và tri ân tới tất cả những người phụ nữ. Chúc các bóng hồng luôn luôn mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong mọi vai trò, công việc mình đã lựa chọn.
 Xin chân thành cảm ơn Ban Phụ huynh Nhà trường cùng toàn thể “đấng nam nhi” của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam với những đóa hoa tươi thắm, cùng những món quà đầy ý nghĩa đến các chị em CB GV NV nhà trường.
 Happy women’s day