CHƯƠNG TRÌNH KỈ NIỆM 70 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ 10/10/1954 – 10/10/2024

11/10/2024 58 lượt xem Tin tức VIS
“Tháng Mười – ấy là khúc ca say
Khúc ca chở những chiến công đầy
Ôi, Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội
Nghìn năm vẫn một trái tim này”.
Tháng 10 có một ngày trọng đại đã đi vào ký ức của dân tộc ta với bao niềm hân hoan hứng khởi, đó là ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội trong mùa thu lịch sử năm 1954.
Hòa chung không khí chào mừng đại lễ của cả nước, trường Phổ thông quốc tế Việt Nam đã có một buổi lễ kỉ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô hết sức trang trọng và tràn đầy ý nghĩa.
Bằng những ca khúc sâu lắng, những điệu múa nhịp nhàng và tiết mục sân khấu hóa đầy xúc động, thầy và trò trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã khắc họa thành công và gợi nhớ lại những mốc son hào hùng của dân tộc ta trong ngày giải phóng.
Thông qua lễ kỉ niệm, các em đã có thêm rất nhiều kiến thức về ngày giải phóng Thủ đô, đồng thời được gửi gắm tình cảm chân thành cùng lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cha anh đã hi sinh anh dũng để đổi lại cho Hà Nội hòa bình tự do.