CHUYẾN ĐI TRẢI NGHIỆM NGOẠI KHOÁ CỦA HỌC SINH THCS – THPT VIS

07/04/2023 383 lượt xem Tin tức VIS
Ngày hôm qua (5/4) , các em học sinh khối THCS và THPT tại trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đã có chuyến đi trải nghiệm ngoại khoá tại Thành cổ Sơn Tây và trường Sỹ Quan Lục Quân 1.
Ban Giám Hiệu nhà trường, Hội Phụ Huynh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, các em học sinh của VIS đã có buổi dâng hương tại Thành cổ Sơn Tây để bày tỏ lòng thành kính của mình. Đồng thời, được học hỏi, củng cố thêm kiến thức về địa danh lịch sử này.
Khi đến với trường Sỹ Quan Lục Quân 1, các em học sinh của VIS đã có cơ hội được trải nghiệm “một ngày làm chiến sĩ” để hiểu rõ, cũng như cảm nhận được hơn tinh thần chiến sĩ, lòng trung với nước. Ngoài ra, các em còn được trực tiếp xem các chiến sĩ hành quân theo điều lệnh, được học cách chào cờ trang trọng, được hướng dẫn cách xếp chăn màn gọn gàng như các chiến sĩ, và đồng thời được thực hành xếp chăn màn dưới sự giúp đỡ của các chú bộ đội. Cũng nhờ đó, các VIS-ers có thêm lòng ngưỡng mộ với các chiến sĩ luôn bảo vệ tổ quốc, cũng như học hỏi được nhiều hơn những đức tính tốt đẹp của “chú bộ đội cụ Hồ”.

Chuyến đi trải nghiệm đã tăng cường thêm sự hiểu biết, giao lưu học hỏi cho các em học sinh. Qua đó, để lại ấn tượng sâu sắc đối với các em về nét đẹp hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” của quân nhân trong Quân đội, hình ảnh đẹp về người chiến sĩ.
Hy vọng, các em học sinh của VIS luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên không ngừng trong học tập, rèn luyện; khơi dậy bầu nhiệt huyết, sáng tạo của mình để các chiến sĩ yên tâm bảo vệ Tổ quốc.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.