CÙNG CÁC VISERS TÌM HIỂU VỀ MÂM NGŨ QUẢ VÀ TẠO HÌNH BẰNG ĐẤT SÉT

22/02/2024 229 lượt xem Tin tức giáo dục
Ngoài những tiết học Mỹ thuật trên lớp, các “cây cọ nhí” của trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam còn có cơ hội trổ tài và học hỏi thêm nhiều kiến thức hơn nữa cùng CLB Mỹ thuật VIS. Hôm nay, tại CLB Mỹ thuật, các VISERS được tìm hiểu về mâm ngũ quả và tạo hình bằng đất sét. Các con hiểu được ý nghĩa của mâm ngũ quả trong dịp lễ Tết sắp đến, cũng như biết cách tạo hình, sắp xếp sao cho mâm ngũ quả đẹp nhất có thể. Với những đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ, các con đã thổi hồn, đồng thời hô biến những khối đất sét trở thành những mâm ngũ quả đẹp mắt. Vậy là chỉ sau 1 buổi trải nghiệm cùng CLB dưới sự hướng dẫn nhiệt tâm của các cô giáo, các “cọ viên nhí” đã có 1 sản phẩm trưng bày thật đẹp. Đây cũng sẽ là tiền đề cơ bản để các con có thể sáng tạo hơn đối với những sản phẩm trong tương lai.