CÙNG NHAU LÀM MÔ HÌNH CỐI XAY GIÓ VỚI CÁC EM HỌC SINH TẠI TRẠI HÈ 2023 VIS

24/07/2023 475 lượt xem Tin tức VIS
Mỗi ngày đến với VIS là một ngày các con được học thêm nhiều bài học mới. Hôm nay, các con được tìm hiểu và thực hành làm mô hình cối xay gió. Cối xay gió là một loại máy chạy bằng sức gió, có thể biến năng lượng gió thành các dạng năng lượng khác hữu dụng hơn. Ở một số nước Châu Âu, ban đầu người ta dùng cối xay gió để xay bột, về sau, cối xay gió được dùng để bơm nước và phát điện (tuốc bin gió).
Các con đã rất vui vẻ, hào hứng, cũng như rất khéo tay để làm ra một mô hình cối xay gió thật hoàn chỉnh. Đây là một bài thực hành rất tuyệt vời để các con có thể hiểu hơn về các chủ đề năng lượng gió và cối xay gió. Đồng thời, giúp các con phát triển tư duy, sáng tạo,… trong quá trình tạo hoàn thành sản phẩm của mình.