CÙNG NHỮNG BẠN NHỎ CẤP TIỂU HỌC KHÁM PHÁ NÔNG TRẠI “DETRANG FARM”

08/11/2023 271 lượt xem Tin tức VIS
Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024 với mục đích phát triển giáo dục toàn diện cho các học sinh, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam tổ chức cho học sinh cấp Tiểu học tham gia hoạt trải nghiệm tại nông trại “Detrang farm”.
Các con đã có buổi trải nghiệm hoà mình với thiên nhiên, hào hứng tham gia các hoạt động thú vị như: Trở thành người chăn nuôi tài ba, cho các bạn dê con ăn và bú sữa, vắt sữa dê, bịt mắt bắt dê thật,…bên cạnh đó các hoạt động tập thể cũng được lồng ghép trong chuyến đi như: kỹ năng sinh tồn theo nhóm, nấu cơm bếp kiềng, nướng cá, nướng khoai,… Các chú “gà con” cũng được tham quan xưởng sản xuất sữa dê, các sản phẩm làm từ sữa dê, cho đà điểu ăn cỏ và đặc biệt nhất là hoạt động cưỡi ngựa Pony (giống ngựa lùn, an toàn cho trẻ).
Buổi trải nghiệm này giúp các bạn nhỏ có nhiều góc nhìn mới lạ về thiên nhiên và động vật. Ngoài ra, các con cũng đã có cho mình các kỹ năng bảo vệ bản thân khi ở môi trường bên ngoài.
Hy vọng sau các chuyến đi hoạt động trải nghiệm vừa rồi, các VISERS sẽ có cho mình những bài học thực tế ý nghĩa nhất, mong rằng đây là những hành trang giúp các con trưởng thành và tự lập hơn trong tương lai.

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.