ĐẠI HỘI CHI ĐỘI LỚP 9A2 NHIỆM KỲ 2023 – 2024

19/02/2024 203 lượt xem Tin tức giáo dục
Thực hiện sự chỉ đạo của nhà trường, Liên đội trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam tổ chức Đại hội các Chi đội năm học 2023 – 2024. Chi đội 9A2 được lựa chọn tổ chức Đại hội mẫu vào lúc 15h00 ngày 8/12. Đến tham dự Đại hội gồm có:
– Về phía Nhà trường:
* Cô Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam
* Cô Vũ Thanh Huyền – Giáo viên chủ nhiệm lớp 9A2
– Về phía Đoàn trường:
* Đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh – Ủy viên BCH Đoàn Phường, Bí thư Đoàn Trường PTQT Việt Nam
* Đồng chí: Trần Xuân Bách – Phó bí thư Trường PTQT Việt Nam
Tại Đại hội, Chi đội 9A2 đã tổng kết và đánh giá lại kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Chi đội nhiệm kỳ 2022 – 2023, từ đó nêu ra những ưu điểm và hạn chế để các rút ra bài học kinh nghiệm. Đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2023 – 2024.
Bầu ra 3 đội viên vào BCH Chi đội:
– Đội viên Nguyễn Việt Long
– Đội viên Ngô Minh Đức
– Đội viên Nguyễn Vân Băng
Đại hội đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Hy vọng với sự tín nhiệm của các đội viên tham gia, BCH Chi đội chính thức của Chi đội 9A2 sẽ phấn đấu, nỗ lực học tập giúp đỡ tập thể Chi đội ngày càng phát triển, đoàn kết và hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.