GALA TRUNG THU VIS 2022 VỚI CHỦ ĐỀ “TRUNG THU ẤM ÁP – GỬI TRAO YÊU THƯƠNG”

09/09/2022 319 lượt xem Tin tức VIS

Một mùa Trung thu nữa lại đến trong sự hân hoan đón chờ của các con học sinh. Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp mà người người đều mong ước quây quần bên gia đình, là dịp là trẻ em được xúng xính quần áo đẹp , nô nức với những món đồ chơi lung linh sắc màu, rộn ràng với tiếng trống lân và những trò chơi vui nhộn. Với mong muốn mang đến những niềm vui, trải nghiệm thú vị cho các con học sinh, buổi Gala trung thu của Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam với chủ đề “TRUNG THU ẤM ÁP – GỬI TRAO YÊU THƯƠNG” đã được tổ chức vào 8h00 – 10h30 sáng thứ 6 ngày 09/09/2022 ( tức 14/8 âm lịch )

 

Mâm ngũ quả tại VIS

Không khí trung thu đang ngập tràn khắp phố phường và tại Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam không khí này cũng đang rộn ràng hơn bao giờ hết. Ống kính Cameraman của VIS đã ghi nhận được rất nhiều hình ảnh vui nhộn, đáng yêu của các con học sinh.

 

 

Múa lân luôn là tiết mục được mong chờ nhất mỗi dịp trung thu

 

Chị Hằng – Chú Cuội nhí của VIS cực kỳ đáng yêu

Gala trung thu VIS với chủ đề “TRUNG THU ẤM ÁP – GỬI TRAO YÊU THƯƠNG” còn là dịp để các con học sinh VIS thấu hiểu, sẻ chia, trao gửi yêu thương đến những bạn nhỏ kém may mắn hơn mình. Sau chương trình này, tấm lòng của các bậc phụ huynh và các con học sinh sẽ được các thầy cô chuyển đến cho các bạn nhỏ cần được giúp đỡ

 

Các bạn học sinh VIS quyên góp tiền từ thiện hỗ trợ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

 

Các bạn học sinh VIS quyên góp tiền từ thiện hỗ trợ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Kết thúc Gala, các bạn được quay về lớp, phá cỗ trung thu và tham gia các hoạt động trải nghiệm như làm đèn lồng, làm bánh trung thu….

 

Cuộc thi làm đèn lồng tại các lớp

 

 

Ban giám hiệu Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam đến vui Trung thu cùng các lớp

 

Các lớp chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp Gala Trung thu 2022

Kính chúc các thầy cô, cùng toàn thể Quý phụ huynh và các con học sinh một Trung Thu thật ấm áp, thật hạnh phúc, thật vui vẻ bên gia đình và người thân.

 

Chia sẻ:

Hệ thống Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.